Hotline: 0984.592.846

Giới thiệu

Thư ngỏ của Hội đồng Quản trị và Ban giám đốc

Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Nhavietgroup  xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến các đối tác và Quý khách hàng.

Thưa Quý khách,

 

Thị trường Bất động sản có vai trò đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế vì nó liên quan trực tiếp tới lượng tài sản với giá trị rất lớn của mọi nền kinh tế quốc dân.

 Nhavietgroup- Tập đoàn Kinh doanh Dịch vụ Bất động sản gồm nhiều công ty thành viên hoạt động xoay quanh lĩnh vực dịch vụ bất động sản -  tự hào

là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt nam, góp phần vào việc phát triển và ổn định thị trường quan trọng này.

Để  Nhavietgroup được lớn mạnh như ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của cán bộ, nhân viên chúng tôi là sự tín nhiệm và ủng hộ vô cùng to
lớn của Quý vị.

Đáp lại sự tin yêu đó,  Nhavietgroup luôn tâm niệm lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt  động kinh doanh của mình.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là:

Tài sản thực - Giá trị thực

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị đích thực  Nhavietgroup đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng, mọi gia đình, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của Quý vị.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, chúc quý khách sức khỏe và thành đạt!

   

Tin tức nổi bật

Khám phá tầm nhìn không giới hạn tại dự án Green Pearl 378 Minh Khai

Vinh dự nhận 2 giải thưởng “Dự án chung cư trung cao cấp tốt nhất Hà Nội” và Top 4 “Thiết kế cảnh quan chung cư tốt nhất” tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018.

Sunshine Garden - Thỏa mãn cơn khát sống " XANH" giữa lòng Hà Nội

Sunshine Garden nơi quy tụ những quy chuẩn tiêu chuẩn sông Xanh theo chuẩn căn hộ tương lai. Với nhiều tiện ích từ 44 - 135m2. Bàn gaio full nội thất cao cấp 0984.592.846

Nghệ thuật quy hoạch kiến trúc thời “không gian xanh” lên ngôi

Lo sợ vì chỉ số chất lượng không khí (AQI) của Hà Nội, vài năm trở lại đây, tâm lý tìm cho mình một không gian sống xanh đang trở thành tiêu chí hàng đầu của phần đông khách hàng.

Sunshine Garden hút khách nhờ mô hình xanh độc đáo

Sunshine Garden hút khách nhờ mô hình xanh độc đáo

CHUNG CƯ SUNSHINE GARDEN ĐEM LẠI CUỘC SỐNG XANH

Cuộc sống con người cố gắng đến cuỗi cùng vẫn chỉ là mong muốn có được một cuộc sống êm ấm, bình dị và tiện nghi để đáp ứng nhu cầu này của mọi người chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư giỏi bậc đầu đang thiết kế và xây dựng khu chung cư Sunshine Gard

Đăng ký nhận thông tin dự án